Nhượng Quyền Thương Hiệu Nào Thu Hút Chủ Đầu Tư?

Thuong-Hieu-U-TEA

Tại sao nhượng quyền lại thu hút chủ đầu tư?

Ngày nay, nhượng quyền kinh doanh đang trở thành một kênh đầu tư tiềm năng và rất được ưa chuộng bởi các nhà đầu tư do tính rủi ro thấp và an toàn cao, dễ dàng thu hút được một lượng khách hàng nhất định. Bên cạnh đó, một số thương hiệu có chi phí nhượng quyền thấp cũng trở thành “miếng bánh ngọt béo bở” dành cho các nhà đầu tư có thể lựa chọn

1. Nhượng quyền AHA Cafe

Vì sao AHA Cafe lại là một trong những thương hiệu nhượng quyền được săn đón nhiều nhất trên thị trường hiện nay?

Thương hiệu này đã không còn quá xa lạ với nhiều người ngày nay bởi sự có mặt lần đầu tiên vào năm 2008 và cho đến nay, AHA Cafe đang có tổng cộng hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc. Với việc các cửa hàng luôn được đặt ở những vị trí đắc địa tại tất cả các tỉnh thành, lối thiết kế các quán AHA Cafe theo phong cách thuần Việt đem đến sự gần gũi với những người đam mê cà phê nhưng vẫn mang lại sự sang trọng, tinh tế cùng sự đa dạng trong menu và chất lượng đồ uống luôn được đảm bảo, AHA Cafe luôn thu hút được một lượng khách đông đảo hàng năm.

Ngoài ra, các chi phí nhượng quyền, vận hành quán, thuê mặt bằng và thuê nhân viên cũng khá phù hợp dành cho nhà đầu tư có thể lựa chọn. Và bên cạnh đó, doanh thu của một cửa hàng AHA được dự tính sẽ đạt từ 150-600 triệu/ tháng.

2. Nhượng quyền U-Tea

Một thương hiệu nhượng quyền mới nổi đầu năm 2024 đã chính thức gọi tên U-Tea. Là một đứa con tinh thần đến từ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại GBC Việt Nam, U-Tea hứa hẹn sẽ khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường thương hiệu nhượng quyền tại Việt Nam.

Mo hinh thuong hieu U Tea

Thương hiệu U-Tea

 U-Tea là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam tập trung phát triển Trà Ô Long Nguyên Bản Mộc. Chuỗi cửa hàng nhượng quyền U-Tea đã mở rộng trên khắp cả nước với hơn 50 cửa hàng nhượng quyền và con số này vẫn tiếp tục tăng trưởng không ngừng. Ngoài ra, U-Tea còn đem lại giá trị cao cho khách hàng, kinh doanh ổn định và thời gian hoàn vốn ngắn là những ưu điểm được các nhà đầu tư lựa chọn.

Với các danh mục đồ uống phong phú, đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cùng với đó là lối thiết kế các cửa hàng hiện đại, trẻ trung và năng động, U-Tea luôn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ một cách tốt nhất.

Những đồ uống “hot trend” xuất hiện tại trong Menu của U-Tea có thể kể đến như: Ô Long Nhài, Ô Long Sữa, Coffee Trứng Chảy, Yogu Việt Quất,…

San pham cua U-tea tren thi truong

 

Các sản phẩm của U-Tea trên thị trường hiện nay 

3. Nhượng quyền Mixue

Có lẽ thương hiệu Mixue đã không còn quá xa lạ, đặc biệt là với các bạn trẻ tại Việt Nam và Trung Quốc. Sự phổ biến của các cửa hàng Mixue ở khắp mọi nơi cùng giá thành đồ uống dành cho “học sinh, sinh viên” luôn thu hút các bạn trẻ, Mixue có thể đem lại cho các nhà đầu tư một khoản lợi nhuận nhanh chóng nhờ vào các chi phí và nhượng quyền không quá cao cùng với mô hình kinh doanh bền vững đã giúp Mixue có một chỗ đứng nhất định trong thị trường thương hiệu nhượng quyền.

Trên đây là những thông tin và các thương hiệu nhượng quyền đang được săn đón bởi nhiều nhà đầu tư trên thị trường hiện nay. Những cái tên được kể trên hứa hẹn sẽ là một bước đột phá cho thị trường đồ uống Việt Nam từ đó vươn tầm ra các khu vực nước ngoài khác để khẳng định vị thế trong con mắt của bạn bè quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *