giới THIỆU CHUNG VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI GBC VIỆT NAM chuyên cung cấp các thông tin về các bên thứ ba về nhượng quyền thương hiệu và các dịch vụ về đầu tư thương mại

Với mong muốn” Trở thành 1 thương hiệu được khách hàng tin tưởng ” kể từ khi ra mắt thị trường cho đến nay CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI GBC VIỆT NAM,  vẫn luôn nỗ lực hết mình, cải thiện chất lượng sản phẩm, mở rộng các hệ thống và những bên nhượng quyền uy tín cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm dịch vụ.

GBC VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ TOÀN CẦU

1. Sứ mệnh

Với tôn chỉ “Chất lượng đi đến thành công”, GBC luôn nỗ lực không ngừng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Từ đó, góp phần nâng cao thương hiệu GBC vươn ra tầm quốc tế.

  • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi lựa chọn.
  • Thiết lập một môi trường làm việc tốt nhất với cơ hội phát triển năng lực, phát huy giá trị bản thân và tạo dựng một sự nghiệp thành đạt.

2. Dịch vụ

  • Các sản phẩm dịch vụ tại GBC được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Về hệ thống cửa hàng quy trình sản xuất được bắt đầu từ khâu kiểm tra nghiêm ngặt 100% nguyên liệu đầu vào. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, hạn chế tối đa sản phẩm hỏng và lãng phí.

3. Tiêu chí hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI GBC VIỆT NAM luôn thấu hiểu những điều khách hàng muốn, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trong mọi suy nghĩ, hành động. Do vậy, chúng tôi luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời và trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.

  • Uy tín: GBC luôn tin tưởng rằng đối tác và khách hàng là thành công lớn nhất của một doanh nghiệp. Với những gì chúng tôi đạt được trong những năm qua, chúng tôi càng có niềm tin tưởng vững chắc đối với hướng đi của mình.
  • Chuyên nghiệp: Tác phong làm việc chuyên nghiệp, chuẩn xác, luôn cải tiến và sáng tạo trong mọi hoạt động. Nhờ vậy, GBC đã tạo được môi trường thuận lợi cho đội ngũ nhân sự, đồng thời, làm hài lòng mọi khách hàng.