GBC VIỆT NAM – Đội ngũ nhân sự

gbc vietnam

Đội ngũ nhân sự của GBC Việt Nam là những chuyên viên và chuyên gia đầy nhiệt huyết trên toàn cầu, động lực và sự tận tâm của họ với công việc là điều kiện sống còn làm nên thành công của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại GBC Việt Nam

Không chỉ mang lại môi trường làm việc an toàn cho nhân sự, mà còn là một nơi mà họ có thể phát triển, dù họ ở đâu trên toàn cầu, cũng đều cho phép nhân sự của GBC VIỆT NAM cảm nhận được động lực trong công việc – một khía cạnh cần thiết trong thành công của một doanh nghiệp.

Tất cả nhân sự đều được trang bị công cụ giúp họ thành công thông qua đào tạo, thử thách và cơ hội, những ý tưởng từ các cá nhân mong muốn phát triển và hỗ trợ GBC VIỆT NAM cũng như khách hàng của chúng tôi đều được chào đón.
Với những cuộc họp nội bộ thường xuyên và giao tiếp cởi mở, chúng tôi đem lại các cơ hội ở các đội ngũ của mình để nhân viên phát triển chuyên môn của họ cũng như để các nhóm làm việc gắn bó với nhau ở khắp nơi trong nội bộ Công Ty nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Môi trường làm việc

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại GBC Việt Nam có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường làm việc sạch sẽ trong lành. Mục đích là tạo sự thoải mái, dễ chịu khi làm việc và bảo vệ sức khỏe.

Tính chất công việc

Tính chất công việc không chỉ xuất phát từ phía doanh nghiệp mà còn phụ thuộc lớn vào sự đánh giá của nhân viên.

Nhân viên sử dụng và phát huy tốt các kỹ năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời có chính sách khuyến khích phát huy sáng kiến, cải tiến và giải pháp hữu ích cho công ty.

Về phía nhân viên

Quan hệ đồng nghiệp là 1 trong 2 yếu tố quyết định sự gắn bó của nhân viên với công ty. Mối quan hệ bao gồm quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên và cấp dưới. Nếu có một mối quan hệ tốt, nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu và giảm được áp lực làm việc. Đặc biệt, khi có những đồng nghiệp thấu hiểu, biết sẻ chia, chắc chắn sẽ tiếp thêm cho họ nhiều động lực

 

NHƯỢNG QUYỀN CÙNG HỆ THỐNG NHƯỢNG QUYỀN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI GBC VIỆT NAM

· Tư Vấn Nhượng Quyền : 096.7275.624

· Văn Phòng: Tầng 16, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội

· Website:  GBC VIỆT NAM 

· Fanpage : GBC VIỆT NAM

 

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *